🔥💥ĐH THÀNH ĐÔNG MỞ RỘNG TUYỂN DỤNG ĐA DẠNG NGÀNH NGHỀ SANG NHẬT BẢN🔥💥

👉 Trường Đại học Thành Đông, trong cuộc họp ngày 12 tháng 1 năm 2024, đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Bảo Việt trong “Chương trình Thực tập sinh, Internship, Tokutei và Kỹ sư”. Sự hợp tác này không chỉ giới hạn ở ngành Điều dưỡng và visa Tokutei, mà còn mở rộng ra nhiều ngành nghề khác, bao gồm CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, QUẢN TRỊ KINH DOANH, NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN, LỮ HÀNH DU LỊCH, CƠ KHÍ, CHẾ TẠO Ô TÔ và nhiều ngành nghề khác.

👉 Trường Đại học Thành Đông đang nỗ lực tạo cơ hội cho sinh viên có kinh nghiệm làm việc thực tế và nâng cao trình độ ngoại ngữ, đồng thời tích lũy vốn và kinh nghiệm qua các chương trình đào tạo và thực tập tại Nhật Bản. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng cơ hội nghề nghiệp và định cư lâu dài cho sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản.

📌ĐH Thành Đông là nơi ĐẦU TIÊN tại VN, đưa được người đi Nhật THÀNH CÔNG theo visa đặc định điều dưỡng ( 介護特定技 ). Liên hệ :

📞0984 439 108 - 0383 483 870

📍Phòng 201, Tòa nhà B, Đại học Thành Đông – 03 Vũ Công Đán, P.Tứ Minh, TP.Hải Dương.

19 views0 comments