🌟 Thành Công Rực Rỡ: Học Viên Trở Về Từ Thái Lan Đầy Tự Hào 🌟

Updated: Oct 11, 2023

Chúng tôi tự hào thông báo rằng học viên của Trung tâm Nhật Bản - Trường Đại Học Thành Đông đã trở về từ Thái Lan với thành công vượt trội.

Thành Công Đáng Tự Hào 🎉

Học viên của chúng tôi đã trở về từ Thái Lan, đánh dấu một chặng đường đầy thành công và trải nghiệm quý báu. Họ không chỉ đã vượt qua kỳ thi một cách xuất sắc mà còn đã phát triển bản thân: tự chủ hơn, hiểu biết hơn. Giờ đây, các bạn Học viên đã nắm trong tay Chứng chỉ kỹ năng đặc định tokutei. Ngay lúc này, phía Nhật Bản đang dồn dập liên hệ mời các bạn sang làm việc với mức lương khủng. Thật sự, thầy, cô giáo và các thành viên của Trung tâm Nhật Bản cũng mát lòng mát dạ. Chúng tôi dìu dắt các em từng câu chữ và mọi thứ trong đời sống, giờ các em đã trưởng thành, giương buồm ra biển lớn chinh phục nền kinh tế lớn thứ ba thế giới. Các em học viên nay không những có thể tự kiếm được đồng tiền cho bản thân mà còn mỗi tháng gửi lại về cho gia đình số tiền không nhỏ.

Những Người Hùng Đằng Sau Câu Chuyện 🌟

Trong hành trình nào cũng có những khó khăn và thử thách. Chúng tôi chân thành cám ơn

Thầy Tuấn, Thầy Shinya Satoh, thầy Thanh Tùng, cô Hải Yến đều là những người hùng đằng sau thành công này. Thầy Tuấn đã lên kế hoạch chi tiết và theo sát từng bước đi trong chương trình. Thầy Shinya Satoh đã tận tâm hỗ trợ mọi việc tại Thái Lan. Trong khi thầy Thanh Tùng đã đảm nhận trách nhiệm đưa đón học viên từ trường đến sân bay và ngược lại. Cô Hải Yến đã chuẩn bị chu đáo toàn bộ hồ sơ cho các học viên. Chính vì sự nhiệt tình của các thầy, cô mà tất cả mọi công việc trong xuyên suốt chương trình đều được lo liệu thấu đáo, học viên yên tâm để tập trung học tập và rèn luyện, dẫn đến kết quả thành công rực rỡ như hôm nay.

Chương Trình Đào Tạo Tuyệt Vời 🌟

Trung tâm Nhật Bản - Trường Đại Học Thành Đông đã xây dựng một chương trình đào tạo tuyệt vời, giúp học viên thực hiện ước mơ của mình với chi phí rẻ nhất tại Việt Nam.

Ưu Đãi Không Thể Bỏ Lỡ 🎁

Chúng tôi cung cấp MIỄN PHÍ các dịch vụ như xe đưa đón, vé máy bay 2 chiều, khách sạn, ký túc xá, đi thi tại nước ngoài, làm hồ sơ và xin visa.

Liên Hệ 📞

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần của hành trình tuyệt vời này. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

ĐH Thành Đông là nơi ĐẦU TIÊN tại VN, đưa được người đi Nhật THÀNH CÔNG theo visa đặc định điều dưỡng ( 介護特定技 ).

Liên hệ : 0984 439 108

Phòng 201, Tòa nhà B, Đại học Thành Đông – 03 Vũ Công Đán, P.Tứ Minh, TP.Hải Dương.