Sự Kiện Nổi Bật: Mở Cánh Cửa Cơ Hội cùng Trường Đại học Thành Đông và Advance Holding Group Nhật Bản

Xin chào cộng đồng Thành Đông và các bạn thân mến,

Sáng ngày 14/10/2023, Trường Đại học Thành Đông đã tổ chức một buổi gặp gỡ và phỏng vấn đầy thú vị và đáng nhớ với đội ngũ từ Công Ty Advance Nhật Bản và bệnh viện Takane, Viện Naritasou, Viện Nigawasou, Viện Shibayamasou. Buổi sáng này không chỉ chứng kiến sự đột phá của 9 ứng viên, mà còn đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc hành trình của họ.

Chào Đón Cuộc Phiêu Lưu:

Không gì có thể so sánh với sự hồi hộp và mong đợi trong không gian của Trường Đại học Thành Đông. 5 học viên đặc định và 4 sinh viên ngành điều dưỡng đều đã đến với niềm tin và sự tự tin, chuẩn bị đối mặt với những câu hỏi và thử thách đầy thách thức.

Đoàn Nhật Bản cùng các bạn học viên, thực tập sinh vui vẻ chụp ảnh

Cuộc Phỏng Vấn:

Cuộc phỏng vấn bắt đầu bằng việc tự giới thiệu và chia sẻ về học tập hiện tại, nhưng sớm trở thành cuộc trò chuyện sôi nổi về đam mê, kỳ vọng, và định hướng nghề nghiệp. Tất cả ứng viên đã tỏa sáng với sự nhiệt huyết và nghị lực của họ.

5 học viên đặc định Chương trình đi Nhật điều dưỡng theo visa kỹ năng đặc định tokutei
4 thực tập sinh ngành điều dưỡng Nhật Bản
Không khí hân hoan xen lẫn hồi hộp của buổi gặp mặt trọng đại

Sự Kết Nối:

Cuộc họp này cũng tạo ra cơ hội để các ứng viên kết nối với nhau. Họ đã thảo luận về cuộc hành trình đặc định sắp tới, chia sẻ kinh nghiệm và mọi người đã trở thành bạn đồng hành trong cuộc phiêu lưu đáng nhớ này.

Các bạn học viên khóa 4 (sắp sang Nhật làm việc) và khóa 5 (sẽ khởi hành trong năm sau)
Những bông hoa anh đào của chương trình tokutei và thực tập sinh

Sự Hài Lòng:

Cuộc gặp gỡ đã kết thúc với sự hài lòng và mong đợi về tương lai. Ứng viên đã được thông báo rằng kết quả sẽ được công bố sau 1 tuần, và những tâm hồn tràn đầy hy vọng đã rời đi với nụ cười trên môi.

Advance Holding Group Nhật Bản tham quan cơ sở vật chất thực hành điều dưỡng của Trường Đại học Thành Đông:
Advance Holding Group Nhật Bản khen: "Căn phòng bố trí ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ, hài hòa"
Cơ sở vật chất khang trang với những thiết bị hiện đại được tài trợ bởi Nhật Bản

Tổng Kết và Hướng Tới Tương Lai

Cuộc họp đã khép lại với những nhận định và phản hồi tích cực từ cả hai phía. Điều này không chỉ nâng cao mức độ hợp tác giữa Trường Đại học Thành Đông và Advance Holding Group Nhật Bản, mà còn tạo ra một tương lai rực rỡ cho các sinh viên và người làm việc tại Nhật Bản.

Trường Đại học Thành Đông và Advance Holding Group Nhật Bản cùng tổng kết lại buổi làm việc
Advance Holding Group Nhật Bản trao quà cho Trường Đại học Thành Đông
Trường Đại học Thành Đông trao quà cho Advance Holding Group Nhật Bản
Trường Đại học Thành Đông và Advance Holding Group Nhật Bản cùng chụp ảnh kỷ niệm

Chúng tôi xin chúc mừng tất cả các ứng viên tham gia buổi phỏng vấn này và hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục tỏa sáng trong tương lai của họ. Cuộc gặp mặt thành công này chỉ là một bước đầu trong cuộc hành trình đặc biệt này, và chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và hướng dẫn họ trên con đường đầy thách thức và tiềm năng này.

Cảm ơn đã đọc và hãy cùng chúc mừng những ứng viên tài năng của chúng ta! 🌟🚀

Liên Hệ 📞

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần của hành trình tuyệt vời này. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

ĐH Thành Đông là nơi ĐẦU TIÊN tại VN, đưa được người đi Nhật THÀNH CÔNG theo visa đặc định điều dưỡng ( 介護特定技 ).

Liên hệ : 0984 439 108

Phòng 201, Tòa nhà B, Đại học Thành Đông – 03 Vũ Công Đán, P.Tứ Minh, TP.Hải Dương.

28 views0 comments