top of page
_LAD1547.jpg

GIỚI THIỆU

DSC02254_1.jpg

CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU DƯỠNG ĐẶC ĐỊNH NHẬT BẢN

- Đây là chương trình giúp cho những người tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH các chuyên ngành điều dưỡng, phục hồi chức năng,... có nguyện vọng được sang làm việc tại Nhật Bản.

- Ứng viên đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định nếu được tuyển chọn đối với những thí sinh đã có bằng cấp sẽ được tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật miễn phí tại Trường ĐH Thành Đông phối hợp với đơn vị đầu mối phía Nhật Bản tổ chức.

KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH

- Kỹ năng đặc định「特定技能」là chương trình visa giành cho người nước ngoài có kỹ năng đặc biệt

- Bạn sẽ đi Nhật với tư cách người có chuyên môn, có tay nghề, được mời sang làm việc, chứ không phải lao động phổ thông hay thực tập sinh vừa học vừa làm

- Chương trình Kỹ năng đặc định - Tokutei Ginō (特定技能) là chương trình visa mới nhất của chính phủ Nhật  dành cho lao động người nước ngoài

- Hợp đồng lâu dài, thu nhập cao như người bản xứ, cùng với nhiều chế độ đãi ngộ tốt hơn.

DSC02190_1.jpg
HPT_8018_edited.jpg

- Đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT sẽ tham gia chương trình đào tạo cử nhân điều dưỡng theo khung chương trình đào tạo của trường ĐH Thành Đông. Bên cạnh đó, trong quá trình học thí sinh sẽ được tham gia các lớp tiếng Nhật do giảng viên Việt Nam và Nhật Bản có kinh nghiệm giảng dạy.

- Trong thời gian đào tạo, học viên sẽ được cung cấp miễn phí chỗ ở tại ký túc xá. Kết thúc khóa học, ứng viên sẽ tham gia kỳ thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật cấp độ N4 và kỳ thi kỹ năng nghề điều dưỡng theo quy định của Chính phủ Nhật Bản.

🎓 Đại học Thành Đông tuyển sinh lớp Điều dưỡng viên Nhật Bản
◾️ Chương trình học bằng tiếng Nhật, được đào tạo bởi giáo viên Nhật trực tiếp giảng dạy
◾️ Thực hành trên máy móc thiết bị do Nhật tài trợ cho Việt Nam
◾️ Học tiếng Nhật ngay tai trung tâm thi NAT-TEST chính thức của miền Bắc
◾️ Thời gian đào tạo chỉ trong vòng 10-16 tháng

Chương trình Điều dưỡng kỹ năng đặc định của trường ĐH THÀNH ĐÔNG, TP Hải Dương. được phối hợp xây dựng bởi tập đoàn ADVANCE HOLDING - Nhật Bản, viện điều dưỡng MOEGINO tỉnh Ibaraki.

DSC02168_1.jpg
NAM_0308.jpg

 - Trường Đại học Thành Đông cam kết phối hợp với đơn vị đầu mối phía Nhật Bản sẽ giới thiệu những người đạt được cấp độ N4 kỳ thi năng lực tiếng Nhật và kỳ thi kỹ năng đặc định cho các bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe của Nhật Bản có nhu cầu tuyển dụng ứng viên điều dưỡng để lựa chọn.

bottom of page