top of page
Search

👨‍⚕️👩‍⚕️LÀM ĐIỀU DƯỠNG VIÊN TẠI NHẬT BẢN CHƯA BAO GIỜ TRỞ NÊN DỄ DÀNG NHƯ VẬY!

👉👉Nhằm giúp người lao động Việt Nam có cơ hội được làm việc lâu dài tại Nhật với mức thu nhập hấp dẫn cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt hơn, Trường Đại học Thành Đông giới thiệu Chương trình kỹ năng điều dưỡng đặc định Nhật Bản:

Đối tượng tuyển sinh:

👉👉Độ tuổi: từ 𝟏𝟖 - 𝟑𝟓 tuổi, sức khỏe tốt; không xăm mình, không mắc bệnh truyền nhiễm, không bị các bệnh viêm gan B/C. Điều kiện tham gia: tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng hoặc Đại học ngành Điều dưỡng hoặc các ngành có liên quan như Phục hồi chức năng, Y sĩ, Dược sĩ, … Đối với các bạn học các nhóm ngành khác hoặc chỉ có bằng THPT thì phải học bổ sung cấp tốc trong 6 tháng.


👉👉Thời gian đào tạo: Từ 8 - 10 tháng đối với các bạn đã tốt nghiệp ngành Điều dưỡng và các chuyên ngành liên quan. Từ 14 – 16 tháng với các bạn học trái ngành hoặc tốt nghiệp THPT. Yêu cầu bắt buộc: sau thời gian đào tạo, sinh viên phải đỗ N4 (Tiếng Nhật) và thi đậu kỳ thi Kỹ năng Đặc định.


👉👉Kinh phí: Trọn gói 𝟐𝟓 𝐭𝐫𝐢𝐞̣̂𝐮 đồng với các bạn tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng và các ngành liên quan. Các đối tượng khác: trọn gói 𝟑𝟓 𝐭𝐫𝐢𝐞̣̂𝐮 đồng. 𝐌𝐈𝐄̂̃𝐍 𝐏𝐇𝐈́ phí ở ký túc xá, sân bóng, sân tập TDTT trong suốt khoá học. 𝐌𝐈𝐄̂̃𝐍 𝐏𝐇𝐈́ tiền thi, phí làm visa, vé máy bay sang Nhật.


👉👉Mức lương Lương khởi điểm: (như người Nhật Bản) là 𝟏𝟖𝟎.𝟎𝟎𝟎 yên/ tháng (tương đương 41 triệu VNĐ/ tháng) Được hưởng các chế độ lương, bảo hiểm và phúc lợi xã hội như công dân Nhật Bản; được hỗ trợ hoà nhập cộng đồng và được phép làm thêm giờ, được hỗ trợ tiền thuê nhà (𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎 yên/ tháng)


👉👉Thời gian làm việc tại Nhật Bản Được ký hợp đồng làm việc 05 năm. Sau 05 năm có thể thi lấy Visa đặc định số 2 (không có thời hạn) và được phép đưa gia đình lưu trú dài hạn tại Nhật Bản.


🔥🔥Trên đây là một số thông tin cơ bản về chương trình tuyển điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản. Liên hệ ngay với chúng tôi theo 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄/𝐙𝐀𝐋𝐎 𝟎𝟗𝟖𝟒 𝟒𝟑𝟗 𝟏𝟎𝟖 hoặc nhắn tin trực tiếp trên fanpage để được hỗ trợ và tư vấn thông tin chi tiết nhất!

Đại học Thành Đông - đi Nhật chỉ 25 triệu - Phí rẻ nhất Việt Nam. ----------------- http://nhat.thanhdong.edu.vn/ 0984 439 108 (T2-T7, 8h-17h) Phòng 101, Tòa nhà B, Đại học Thành Đông – 03 Vũ Công Đán, P.Tứ Minh, TP.Hải Dương.8 views0 comments
bottom of page