top of page
Search

Cảm nghĩ của sinh viên🤗😍

🌟✨“Ban đầu, em không có dự định đi chương trình Nhật. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu về nhà trường cũng như tham gia buổi giao lưu cùng Ngài KATSUMASA KUDO - Giám đốc điều hành tập đoàn Advance Holding, em cảm thấy đây là một chương trình rất hay, đồng thời có nhiều phúc lợi tốt cho người lao động nên em quyết định đăng ký.” - Chia sẻ từ bạn Lương Văn Hùng - sinh viên khóa K3 chương trình Nhật Bản tại ĐH Thành Đông.


⭐✨Như bao bạn đồng trang lứa khác, Hùng từng có những đắn đo, trăn trở khi đứng trước những quyết định lớn của cuộc đời mình. Và Hùng đã chọn Đại học Thành Đông, còn bạn thì sao???


🤝🤝Dù bạn có lựa chọn điều gì, chúng tôi hi vọng bạn sẽ luôn vững tin với quyết định của mình và đạt được những thành công trong tương lai.❤️❤️


Hiện đại học Thành Đông đang nhận hồ sơ tuyển sinh khoá mới cho đến hết tháng 8/2021.

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG Inbox để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ hotline tư vấn miễn phí 0984 439 108 ----------------- http://nhat.thanhdong.edu.vn/ 0984 439 108 (T2-T7, 8h-17h) Phòng 101, Tòa nhà B, Đại học Thành Đông – 03 Vũ Công Đán, P.Tứ Minh, TP.Hải Dương.


4 views0 comments
bottom of page